0986 53 64 65

Tiện Ích Chung Cư Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà là chuỗi dự án giá rẻ tiếp nối thành công của các dự án đi trước đó của Chủ đầu tư Mường Thanh tại Hà Nội. Gắn liền với thương hiệu đã được khẳng định. Chuỗi dự án các chung cư Thanh Hà sẽ là dự án tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại khép kín, xen kẽ liền kề biệt thự ven hồ cùng với những tiện ích hội tụ đầy đủ trong lòng dự án như bể bơi, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng… Dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ là một thành phố thu nhỏ  trong lòng thủ đô Hà Nội.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI CHUNG CƯ THANH HÀ

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh có hệ thống trường mầm non, trường liên cấp 1,2 Thanh Hà. Đây là hệ thống trường công lập có đầy đủ những trang thiết bị giáo dục hiện đại nhất phục vụ cho công tác đào tạo thế hệ tương lai.

Trường Mầm Non tại Chung cư Thanh Hà

HỆ THỐNG TẦNG HẦM ĐỂ XE

Hệ thống hầm được xây dựng hiện đại với 1 tầng hầm thông 3 tòa thiết kế thông minh, sẽ giải quyết bài toàn nơi đậu xe cùng đội ngũ  bảo vệ được đào tạo bài bản.
KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Với tổng diện tích hơn 8.000m2 hội tụ hàng ngàn mặt hàng cao cấp, sang trọng, được thiết kế theo đúng phong cách thời thượng,  hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất nhất Thanh Hà.
KHU SPA CHĂM SÓC SỨC KHỎE
khu spa giải trí bể bơi
Các tiện ích chăm sóc sức khỏe Chung cư Thanh Hà
Có lẽ đối với các quý cô, quý bà sẽ vô cùng hào hứng khi có một hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp ngay sát nhà mình. Bất cứ lúc nào cảm thấy mệt mỏi cần được chăm sóc sắc đẹp là có thể đi ngay.
SẢNH SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Để làm được điều này chủ đầu tư Mường Thanh luôn chú ý đầu tư, tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng tại chung cư thanh hà để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em…dưới sân chung tạo không gian sống đoàn kết và thân thiện.
mặt bằng hh03 thanh hà
Sân khấu chung cho cả khu chung cư thanh hà b1.3 hh03
CÔNG VIÊN CÂY XANH _ HỒ ĐIỀU HÒA

Rộng 70.000 m2 được phân bổ hợp lý. Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại lợi ích cuộc sống cộng đồng . Ngoài ra hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0986.53.64.65

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN